THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Giới thiệu về rượu vang Ý F Gold Limited Negroamaro
Khi nhắc đến thương hiệu Cantine San Marzano chắc hẳn những người sành vang không thể không biết đến cái tên ” Rượu Vang F ” đã trở thành huyền thoại sống. Ngày hôm nay hãng tiếp tục tung ra phiên bản nâng cấp là chai rượu vang đỏ F Gold Limited Negroamaro. Điều đặc biệt của chai F Gold là nhãn mác của rượu được làm bằng vàng 18K, Nổi bật và rất bắt mắt. F Gold đã nhanh chóng trở thành niềm tự hào của nhà sản xuất – một trong số những bậc thầy của nền công nghiệp sản xuất Rượu Vang Ý.
Được làm từ giống nho chủ đạo Negroamaro, F Gold Limited Negroamaro để lại một thứ ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong lòng những tâm hồn đã từng thưởng thức chúng.
Ra đời từ vùng đất Puglia – Ý, F Gold Là niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang Cantine San Marzano – một thương hiệu nổi tiếng của Ý nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Hãng sản xuất mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại rất nhiều những chai rượu vang đã trở thành huyền thoại. San Marzano Cantine trải qua hơn 60 năm có mặt trên thị trường của nền công nghiệp sản xuất rượu vang, thương hiệu đã có bề dày lịch sử nhất định và có đóng góp vô cùng lớn lao cho sự nghiệp phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của Ý.
Đặc điểm hương vị của rượu vang Ý F Gold Limited Negroamaro
Rượu vang F Gold Negroamaro Limited Edition thu hút khách hàng ngay từ vẻ bề ngoài đen huyền bị kết hợp với màu vàng gold sang trọng. Khi khám phá bên trong rượu có một thứ mùi hương thơm phức hợp mang nét riêng biệt.
Rượu có hương thơm ngọt ngào của những trái quả chín như nho, thương thơm của anh đào, gỗ sồi và một chút tuyết tùng. Hoà quyện với vị béo ngậy trong vòm họng của vani, kem sữa đọng lại ở hậu vị sâu khiến cho người thưởng thức phải gật gù tâm đắc.
Quy trình sản xuất rượu Vang F Gold Negroamaro Limited Edition
Cũng như những chai vang khác, quá trình thu hoạch nho, lựa chọn nho là bước đầu tiên để làm ra những chai rượu vang.
– Nghiền ép nho lấy nước: Sau khi nho được rửa sạch, cắt cuống và tách vỏ sẽ được ép lấy nước nguyên chất.
– Lên men: Lúc này nước ép nho sẽ được đem chuyển vào những thùng inox lớn không gỉ đặt trong phòng kín để lên men. Quá trình lên men diễn ra khoảng 7 đến 10 ngày dưới nhiệt độ chuẩn được kiểm soát chặt chẽ (khoảng 24 đến 26 độ C).
– Ngâm ủ: Sau thời gian lên men, nho tiếp tục được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp để tiến hành lão hóa. Quá trình này diễn ra ít nhất 18 tháng. Sau đó, nho tiếp tục được ngâm trong các thùng gỗ sồi Cacasian của Nga khoảng 12 tháng nữa.
– Đóng chai: Sau khi đóng chai, vang sẽ được để ổn định trong các hầm bảo quản khoảng 6 tháng trước khi đưa ra thị trường để tiêu thụ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.