THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Rượu vang Ý Collane Italiane N Negroamaro
Collane N Negroamaro là dòng vang mang phong cách cổ điển của nhà sản xuất rượu Collane nước Ý. Được hình thành từ giống nho nức danh Negroamaro, rượu gây ấn tượng với tính cách mạnh mẽ, cuốn hút nhưng không phần thanh lịch, mềm mại. Không chỉ được ưa chuộng tại Ý mà chai rượu vang này còn là thức uống được ưu ái tại nhiều quốc gia. Chứng tỏ sức hút của rượu vang là khó lòng chối từ.
Phương pháp sản xuất rượu vang đỏ Collane N Negroamaro
Nguyên liệu chính để sản xuất rượu vang Collane N Negroamaro là từ những trái nho Negroamaro của vùng Puglia. Đây là khu vực trồng nho nổi tiếng ở Ý với đặc điểm thổ nhưỡng và thời tiết thuận lợi để nho sinh trưởng và phát triển. Khi nho đạt đến độ hoàn hảo về màu sắc, hương thơm và mùi vị, chúng được thu hoạch cẩn thận. Sau đó ngâm dưới nhiệt độ kiểm soát khoảng 10 ngày. Tiếp nối quá trình này là rượu lên men với loại nấm men chọn trước rồi ủ trong 12 tháng ở các thùng gỗ sồi. Cuối cùng là giai đoạn đóng chai và phát hành ra thị trường.
Thưởng thức vang đỏ Collane N Negroamaro
Nồng độ cồn 14,5% vừa phải, rượu mang tới cảm giác êm ái, phù hợp với tất cả thực khách. Đặc biệt khi kết hợp với món ăn như thịt cừu, bò bít tết, thịt nướng, món hầm nhiều gia vị, phô mai rượu sẽ tròn vị và đậm đà hơn. Để có được những ly rượu vang ngon đúng chuẩn, bạn nên ướp lạnh rượu trước khi thưởng thức. Và nên để vang thở vài tiếng mới được uống rượu. Nhiệt độ phục vụ vang ý lý tưởng nhất là 16-18 độ C.
Bảo quản rượu vang ở nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giúp rượu giữ được hương thơm và mùi vị bền lâu. Lưu ý khi đặt chai rượu trong ngăn mát tủ lạnh hay trên kệ nên đặt nó nằm ngang để ngăn chặn không khí lọt vào chai rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.