THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Giới thiệu chi tiết về chai vang Úc Mojo 02 Shiraz
Chai vang đỏ này được làm từ 100% giống nho Shiraz, vùng South Australia.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15- 18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức.
Phối với thức ăn: Thịt cừu nướng, thịt bò Úc, sườn heo và nhiều món VN khác (trừ hải sản).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.