THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Giới thiệu rượu vang Úc Jacob’s Creek Cabernet Sauvignon
Dòng vang đỏ Úc Jacob’s Creek Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon. Ngay khi mở nắp, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm man mát của bạc hà và quả lý chua đen. Hài hòa với nồng độ axit cân bằng và cấu trúc tannins mềm mượt làm cho vang trở lên tròn vị.
Thưởng thức rượu vang Úc Jacob’s Creek Cabernet Sauvignon
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi bạn thưởng thức.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Decanter / vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Thích hợp với thịt vịt, thịt bò, phô mai…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.