Rượu được làm từ hai giống nho chính Airen và Chardonnay. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được lên men và ủ thành rượu. Hoàn tất quá trình làm vang rượu sẽ được chuyển qua công đoạn pha trộn và lên men lần hai. Một lượng CO2 vừa đủ sẽ được đưa vào rượu. Đây là thành phần để tạo bọt sủi. Sau quá trình ủ thì vàng dát mỏng mịn và nhỏ được đưa vào vang với một lượng nhất định. Đây cũng chính là những vảy vàng mà các bạn nhìn thấy trong chai vang.
Rượu có hương vị thơm ngon dịu dàng, thanh lịch với chất men mịn màng, êm ái như chính vẻ bề ngoài chai vang. Hương thơm phức hợp của rượu là sự phối trộn của hoa quả chính gồm cam, xoài, đào, nước mơ, dứa thơm, kết hợp với hoa hồi, hoa cam thơm mát. Hàm lượng axit trong rượu hài hoà, cấu trúc cân bằng làm tăng độ thanh thoát sảng khoái, sâu lắng hơn. Vị ngọt của rượu cùng vị chua nhẹ cùng sự xuất hiện của các vảy vàng tươi sáng làm tăng thêm sức cuốn hút, hấp dẫn và độc đáo. Hậu vị rượu dài lâu với một chút hương cay tinh tế của hạt tiêu trắng, vị chát nhẹ của vỏ chanh, vỏ nho, da thuộc và thảo mộc khác.
Dòng vang Coeli Sparkling white rất phù hợp thưởng thức ăn kèm với các món khai vị hoặc tráng miệng. Ngoài ra rượu có thể kết hợp với các món hải sản hoặc thịt gia cầm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.