THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Quy trình sản xuất rượu vang Pháp DOMAINE ROMBEAU R Blend.
Những trái nho tươi được thu hoạch bằng tay, chọn ra những trái ngon nhất sau đó xử lý, tách cuống, tách vỏ, ép lấy nước. Nước nho được ép sau được ủ trong thùng gỗ sồi theo kỹ thuật truyền thống. Tất cả quá trình trước khi vang được đóng chai và xuất ra thị trường mất khoảng 24 tháng đến 3 năm.
Đặc điểm của rượu vang Pháp DOMAINE ROMBEAU R Blend
Rượu được làm từ 3 giống nho Grenache, Syrah và Mourvèdre mang đến hương vị khác hẳn những chai vang còn lại. Là hương vị tinh tế của dâu đen, cherry chín mọng, thoang thoảng mùi da thuộc, khói… cùng với đó là mùi vị của socola, cam thảo, tiêu đen… Rượu có lượng tannin mạnh mẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người thưởng thức.
Thưởng thức rượu vang Pháp DOMAINE ROMBEAU R Blend.
- Nhiệt độ bảo quản: 20 – 24 độ.
- Nhiệt độ uống: 16 – 18 độ. Quý khách hàng có thể ủ rượu vào xô đá khoảng 30 phút, hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 giờ đồng hồ trước khi uống.
- Decanter/Cho vang thở: Rót rượu vào bình decanter để rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống. Thao tác này giúp rượu vang tiếp xúc ở oxy một cách mạnh mẽ hơn đem lại hương thơm nồng nàn hơn, rượu đậm đà hơn.
- Các bước uống rượu vang: Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay, Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử.
Khi uống ngụm đầu tiên nên uống một ngụm thật to để rượu tràn hết khoang miệng, ta sẽ cảm nhận toàn bộ hương vị của rượu.
Kết hợp món ăn: Rượu vang đỏ có thể kết hợp với những loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, thịt lợn… salad, phô mai cũng vô cùng tuyệt vời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.