THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Rượu được cho là ngon hơn khi uống lạnh. Chính vì vậy trước khi thưởng thức, mọi người có thể để chai vang trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Mặt khác, trước khi uống nên rót rượu để trong bình decanter ít nhất 30 phút để rượu tỏa hương thơm đều nhất.
Các món ăn thích hợp kết hợp cùng Rượu là: Thịt hầm Osso buco, thịt cừu, thịt lợn nướng trong tương miso, thịt heo Braxin và hầm đậu đen….
Khi thưởng thức vang nên sử dụng loại ly pha lê trong suốt để cảm nhận được hết được màu sắc cũng như hương vị tuyệt vời của vang.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Pháp Château De L’abbaye Haut-Médoc
Rượu Vang Château De L’abbaye Haut-Médoc được sản xuất tại xứ sở vang nổi tiếng nước Pháp.
Quy trình sản xuất vang không quá phức tạp nhưng được diễn ra cẩn thận và tỉ mỉ theo các bước như sau:
– Thu hoạch nho: Nho được thu hoạch vào sáng sớm và hoàn toàn bằng tay sau đó đưa về nhà máy để chọn ra những quả đạt tiêu chuẩn.
– Lên men: Những trái nho chất lượng được lựa chọn sẽ được rửa sạch, cắt cuống và lên men trong các thùng gỗ sồi Pháp dưới nhiệt độ lạnh khoảng 20 đến 25 độ C.
– Ngâm ủ: Sau thời gian lên men thích hợp, nho sẽ được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng.
– Đóng chai: Đây là công đoạn cuối cùng hoàn tất quá trình sản xuất vang.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.