THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Giới thiệu khái quát về Rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac
Vang được tạo nên từ các giống nho quý theo tỷ lệ như sau: nho Cabernet Sauvignon (84%), nho Merlot (14%) và nho Cabernet Franc (2%). Tất cả các giống nho này có điểm đặc trưng là vỏ đen, dày, nhiều axit và tannin nên khi dùng để sản xuất vang sẽ tạo nên màu sắc đậm cùng hương thơm và mùi vị đậm đà, nồng nàn đến khó quên.
Bất cứ ai đã từng biết đến Chateau Brane Cantenac đều ấn tượng với phần thiết kế tinh tế bên ngoài và sự chăm chút tỉ mỉ về chất lượng rượu trong quá trình sản xuất cùa chai rượu vang này. Đó là một chai vang có thiết kế sang trọng, cổ kính với nắp chai màu đỏ tươi cùng nhãn vàng. Riêng phần tên rượu và tên hãng được in màu đỏ đen nổi bật.
Đặc điểm của Rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac
Vang khi được thưởng thức ở nhiệt độ phù hợp sẽ có sự cân bằng trong cấu trúc đồng thời tốt hơn cho sức khỏe. Theo đó, trước khi dùng bữa với vang mọi người nên để vang trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút hoặc ướp trong xô đá khoảng 10 đến 15 phút để đạt được nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.
Rượu có màu anh đào đậm sáng với hương thơm ngát dịu nhẹ của quả dâu tây và anh đào đỏ. Bên cạnh đó, hương hoa tím quyến rũ cùng hương vani và tiêu trắng càng làm cho vang thêm đậm đà, tinh tế hơn.
Các món Âu thịt bò, cừu, phô mai, các món hấp… được chế biến từ những đầu bếp hạng A được cho là hoàn hảo khi kết hợp cùng Chateau Brane Cantenac. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn tận hưởng được hết sự tinh túy, độc đáo trong hương vị của vang.
Quy trình sản xuất Rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac
Quy trình sản xuất Chateau Brane Cantenac bắt đầu bằng bước thu hoạch nho được tiến hành cẩn thận hoàn toàn theo phương pháp thủ công vào thời điểm thích hợp để đảm bảo thu được những trái nho chất lượng nhất.
Nho sau đó sẽ được đưa về nhà máy, làm sạch, ép lấy nước và lên men trong các bồn inox không gỉ. Tiếp theo, nho được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp (30% là thùng gỗ sồi cũ và 70% là thùng gỗ sồi mới) khoảng18 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và để vang trong hầm rượu khoảng 3 đến 5 tháng hoặc lâu hơn trước khi cung cấp cho thị trường.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.