Rượu vang đỏ Ý Masseto, vùng Toscana, được làm từ những quả nho Merlot, niên vụ đầu tiên của vang này là 1987. Vang Masseto được làm từ nho Merlot từ 6 vườn nho của nhà Masseto được lên men từ thùng inox và thùng gỗ. Trước tiên rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, tiếp đó mang phối trộn với nhau và ủ tiếp 24 tháng.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức chai rượu vang cao cấp Masseto Toscana này là khoảng từ 16 – 18 độ. Rượu có thể ủ lạnh trong xô đá khoảng 30 phút trước khi uống hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh 1 đến 2 giờ đồng hồ trước khi uống.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.