THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Lựa chọn giống nho Aglianico làm nguyên liệu chính, do đó rượu hội tụ được đầy đủ những tinh hoa của giống nho đồng thời là niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt của những người làm rượu.
Rượu mang hương thơm ngọt ngào của những loại trái cây chín đỏ như anh đào,…cùng với một cấu trúc nhẹ nhàng và lượng tannin mịn màng nhất.
Nho sẽ được thu hoạch vào cuối tháng 10, tháng mà những quả nho đạt được đúng chất lượng nhất để thu hoạch. Sau đó nho sẽ được mang về để chế biến rượu. Rượu sẽ được ủ và lên men trong khoảng 2 năm trong thùng gỗ sồi Pháp để đảm bảo độ đậm đà. Sau đó khi đạt đến chất lượng nhất định rượu sẽ được đóng chai và đến với người thưởng thức.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.