Đây là một chai vang đỏ với độ tinh khiết tuyệt vời của các loại trái cây đen mượt. Bản chất ngọt ngào của mận và anh đào đen kết hợp với vani và đủ loại sắc thái tinh tế của hoa violet, các gia vị khác tạo nên một hương vị thơm ngon quyến rũ.
Thành phần chính để làm nên chai rượu là nho Monastrell. Giống nho này thích khí hậu ấm áp, khô và có quả mọng nhỏ, da dày – sự kết hợp tuyệt vời để làm rượu vang có màu sắc mãnh liệt và nồng độ tannin cao.
Trên vòm miệng nó được làm đầy với trái cây, nhưng có một cảm giác ngay lập tức về cấu trúc và nồng độ quá, với tannin chín, mịn và cay và một tầng của axit anh đào. Rượu vang này được xếp cùng với các loại gia vị đem đến mùi hương gỗ sồi kem ở giữa vòm họng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.