THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Rượu vang đỏ Seignuer D’Aiguilhe sở hữu đặc điểm nổi bật đó là thể hiện được nhiều hương vị, độ ngọt ngào, sánh mịn kết hợp cùng hương thơm trái cây hòa quyện như quả anh đào, việt quất, dâu rừng và táo. Cấu trúc Tannin của rượu vừa phải giúp cho dư vị của rượu được dễ dàng tiếp cận hơn
Rượu vang khi tác động lên khẩu vị không quên mang theo hương chín của gỗ Sồi sau khi được lão hóa kĩ càng trong thời gian dài lâu. Rượu còn bộc lộ hương cay thơm thơm ở mũi và họng, là sự xuất hiện tuyệt vời của hạt tiêu đen, thuốc lá và các loại hương thảo, khoáng chất. Khi kết thúc, nhờ hậu vị kéo dài dai dẳng, rượu vang để lại dấu ấn thực sự khó quên khiến thực khách không khỏi bồi hồi, xao xuyến.
Để thưởng thức rượu vang đúng cách và chuyên nghiệp hơn, thực khách nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Và đặc biệt đừng quên kết hợp với các món ăn kèm lí tưởng như bò bít tết, sườn non nướng, phi lê, thịt thăn xào nấm, đậu, khoai tây, pho mát,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.