Bên cạnh đó hương thơm của rượu còn là sự góp mặt từ hương thơm của những trái cây khác như anh đào, phúc bồn tử hay những trái chín màu đen. Thi thoảng rượu còn tỏa ra hương thơm vị café và cam thảo.
Nồng độ 14% mang đến một cấu trúc nhẹ nhàng để lại hậu vị lâu dài và bền chặt trong lòng những người đã từng thưởng thức.
Những hương vị này như tri kỷ quyện chặt vào nhau tạo nên sự độc đáo, khó đoán và tươi mới vô cùng. Đến cuối chai, bạn mới cảm nhận được dư vị đậm sâu của rượu. Hậu vị bao gồm cà phê và vị tannin mềm, chín muồi, bền bì, dai dẳng tạo nên một cái kết sâu lắng hoàn hảo khiến người dùng lưu luyến.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.