Rượu vang “La Joya” Gran Reserva Pinot Noir được tạo ra từ những trái nho của giống nho Pinot Noir. Chúng được trồng trên đất giàu sét và đá granit, hỗn hợp phù sa-keo của vùng Leyda. Những cây nho có tuổi đời 15 năm được cho ra trái từ tuần thứ 1 của tháng 3 đến đầu tháng 4. Hẹ được lên men 25% trong các thiết bị lên men mở và 75% trong các thùng thép.
Việc sửa chữa (trộn nước trái cây với húng tây) được thực hiện thủ công 1-4 lần một ngày. Rượu ủ trong thùng của Pháp từ 6 – 8 tháng. Chất lượng hương liệu của nó sẽ thể hiện rõ nhất vào năm 2017-2021.
Hương thơm của rượu mạnh mẽ, phóng khoáng, mang sắc thái của trái cây và dâu rừng. Rượu được khuyến khích dùng với cá nướng, hummus, rau tươi, thịt bò hoặc cá hồi, cũng như các món ăn của ẩm thực Nhật Bản.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.