THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
La Grabde Chablis trải qua một quy trình làm rượu vô cùng chuyên nghiệp và cẩn thận, những quả nho Chardonnay sẽ được lựa chọn vào thời điểm thích hợp để thu hoach để đảm bảo được hương vị cũng như màu sắc đạt tiêu chuẩn nhất.
Sau khi trải qua quá trình thu hoạch, nho sẽ được tách vỏ và ép lấy nước. Nước nho sẽ được lên men vào nhiệt độ lý tưởng nhất là 10 độ C. Tiếp theo rượu sẽ được làm mịn để tạo được màu sắc trong suốt và được ủ trong thùng gỗ sồi vài tahsng hoặc vài năm. Khi rượu đạt đến chất lượng tốt nhất, nhà sản xuất sẽ tiến hành đóng chai và mang đến tay những người yêu vang.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.