THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Đặc điểm của Rượu Vang Argentina La Puerta Dulce Natural Torrontes – Muscat
Lượng đường được kiểm soát nhằm tìm kiếm sự cân bằng tốt nhất giữa độ ngọt và độ rượu. Khi đạt đến đó, các loại men được loại bỏ bằng hệ thống ly tâm, áp dụng phương cách tự nhiên ngưng quá trình lên men để lại rượu có hàm lượng đường dư cao và độ cồn thấp.
Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural là một sự pha trộn ngọt ngào thú vị của giống nho Torrontes và Muscat của Alexandria. Rượu rất thơm với các nốt hương của hoa cam và trái cây nhiệt đới như xoài, dứa và đào nổi bật, xen kẽ với các nốt hương chanh và quýt, và một chút mật ong.
Rượu có màu vàng nhạt với sự phản xạ cân đối và cân bằng, hương vị ngọt ngào và độ axit phù hợp.
Là một loại rượu lý tưởng để phù hợp với ẩm thực châu Á và Ấn Độ do hương hoa ngọt ngào của cánh hoa hồng và hương vị của đào trắng và vỏ chanh. Rượu kết hợp hoàn hảo cùng với cà ri dừa và các món đậu phộng gia vị Thái, Gà Satay, Gà nướng, Đậu phụ, Teriyaki Seitan, Tôm cuộn, Sườn heo, Thịt lợn nướng kiểu Trung Quốc.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.