THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Maison Bouey La Sublime
Mang đến những cảm giác vô cùng mới lạ, chai vang đã ghi điểm ở hầu hết những người đã từng nếm thử vang bởi một thứ hương thơm hết sức mãnh liệt ngọt ngào. Hương thơm ấy được tạo nên từ những loại hương vị khác nhau như hương cây tuyết tùng, hương của thảo mộc hoặc từ hương thơm của những hoa quả chín đỏ như mận chín hay mâm xôi. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hương hoa anh đào mang lại cho người dùng vang có được cảm giác tươi mát đậm đà để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.
Mang nồng độ vừa phải 14%, chai vang đảm bảo một cấu trúc êm ái cân bằng với 1 lượng tamin mịn màng và đa dạng.
Những món ăn tráng miệng như các loại hoa quả tươi sẽ là những món ăn thích hợp để thưởng thức kèm cùng với chai vang này. Rượu là mang đến cho người thưởng thức một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Pháp La Sublime Maison Bouey
Cũng giống như nhiều chai rượu vang khác, để có được thứ hương vị đậm đà đến như vậy thì chai vang phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng đặc biệt dưới sự kiểm soát hết sức khắt khi của nhà sản xuất…
► Thu hoạch nho: Những trái nho Merlot, Cabernet Franc sau khi đến mùa thu hoạch chúng được nhà sản xuất hái về bằng chính đôi bàn tay của mình. Họ nâng niu trái nho một cách cẩn thận như nâng niu những ước mơ hoài bão làm chủ hệ thống rượu vang của mình. Nho được mang về nhà máy sơ chế chọn lọc và ép lấy nước.
►Nước nho được đưa vào lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 năm.
►Kết thúc quá trình ngâm ủ, vang đã đạt được độ chín muồi với hương vị đậm đà khó cưỡng, người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm rồi bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.