1000+ loại rượu vang nhập khẩu, Quà tết 2021 mới nhất. Chiết khấu cao + Có hóa đơn VAT

100% HÀNG CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TỐT NHẤT

FREE GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Rượu Vang chính hãng, Giá rượu vang
Rượu vang Ý – nơi tình yêu vang bắt đầu

Rượu vang Ý là một trong những “cái nôi” sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Theo thông kê, nước Ý đã sản xuất khoảng 40-50 triệu hl mỗi năm và chiếm khoảng 1/3 sản lượng rượu vang trên toàn cầu. Sự hiện diện của rượu vang Ý có mặt khắp nơi trên thế giới và rất phổ biến tại Ý. Nơi đây nổi tiếng với những dòng rượu vang đỏ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, Với những thương hiệu vang hàng đầu như Moscato d’Asti, Chianti, Amarone và Prosecco cùng sự đa dạng trong những giống nho bản địa, lai tạo cũng như phong cách rượu vang đặc trưng.

Nước Ý nằm trong phạm vi vĩ độ rộng đã tạo điều kiện phát triển rượu vang trải dài từ dãy An-pơ ở phía Bắc tới vùng tiếp giáp châu Phi ở phía Nam. Trên thực tế, Ý là một bán đảo với đường bờ biển dài góp phần tạo điều kiện khí hậu mát mẻ cho các vùng rượu vang ven biển. Những dãy núi cao, rộng và sườn núi cung cấp sự đa dạng về độ dốc cho việc trồng nho và điều kiện khí hậu, đất đai. Với sự ưu ái tuyệt vời từ thiên nhiên đã đem lại cho đất nước Địa Trung Hải này điều kiện tuyệt vời cho cây nho phát triển. Khí hậu thay đổi đáng kể trên toàn nước Ý, với nhiệt độ phụ thuộc vào địa hình.

Về khái quát, phần lớn các ruộng nho có chất lượng cao nhất được trồng trên những sườn đồi có độ dốc thấp.
Tại Ý có nhiều giống nho bản địa hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Các vườn nho tại Ý là nơi có hơn 2000 giống nho bao gồm cả nho bản địa (khoảng 500-800) và những giống ngoại lai. Có thể kể đến giống nho Sangiovese, giống nho được trồng rộng rãi nhất tại Ý.

Bạn có thể tìm hiều về các dòng rượu vang Ý đang rất được ưa chuộng trên thế giới hiện nay tại familywine chúng tôi.
Xem đầy đủ Rút gọn