1000+ loại rượu vang nhập khẩu, Quà tết 2021 mới nhất. Chiết khấu cao + Có hóa đơn VAT

100% HÀNG CHÍNH HÃNG

GIÁ SỈ TỐT NHẤT

FREE GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Rượu Vang chính hãng, Giá rượu vang
Vài nét về vang Pháp nổi tiếng

Nước Pháp nổi tiếng là quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới. Với nhiều nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng, Pháp là nước giữ thị phần nhiều nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu vang trên thế giới. Điều này phải nhắc đến những vùng rượu vang nổi tiếng đã góp phần làm nên chất lượng hương vị của rượu vang Pháp. Những chai rượu vang Pháp Bordeaux Burgundy hay champane chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với người yêu rượu vang.

Ngoài ra Pháp còn một số vùng trồng nho nhỏ ở Lyon, Bugey, Lorraine và Île-de-France Pháp là nơi có nguồn gốc của nhiều giống nho phổ biến đang được trồng trên toàn thế giới (Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc, Syrah). Tại Pháp, 3% diện tích đất nông nghiệp được dùng để trồng nho. Theo số liệu năm 2004 thì sản lượng rượu vang của Pháp khoảng 50 đến 60 triệu hectôlít. Khoảng 1/3 trong số này được dùng để xuất khẩu với doanh thu gần 6 tỷ USD. Hiện nay rượu vang Pháp phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ trên thế giới, từ các nước sản xuất rượu vang truyền thống khác như Tây Ban Nha, Ý đến các quốc gia mới nổi như nước Mỹ, Úc và Nam Phi.

Xét về thị trường trong nước thì người dân Pháp là một trong những dân tộc sử dụng nhiều rượu vang nhất thế giới, tuy nhiên xu hướng này đang giảm dần trong 40 năm qua, từ trung bình 135 lít một năm trên mỗi người Pháp vào năm 1960 xuống còn 69 lít vào năm 1999. Tuy dùng rất nhiều rượu nhưng tồn tại một nghịch lý Pháp là người Pháp có tỷ lệ bệnh nhân nhồi máu cơ tim thấp hơn nhiều nước tiêu thụ rượu vang ít hơn.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều chai rượu vang nổi tiếng của Pháp nhập khẩu chính hãng tại familywine
Xem đầy đủ Rút gọn