THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Giới thiệu rượu vang Ruffino Greppone Mazzi Sangiovese Grosso
Những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Italia từ lâu đã nổi tiếng về hương vị và chất lượng tuyệt hảo. Ngành sản xuất rượu vang của đất nước hình chiếc ủng đã có từ lâu đời. Ngay từ thời kỳ La Mã, những hoàng đế La Mã đã cho người đi khắp châu Âu mang về những giống nho ngon nhất để làm rượu vang và lai tạo các giống nho vang làm rượu. Chính vì vậy rượu vang của Italia đã vang danh khắp châu Âu như là loại rượu vang ngon nhất, chất lượng nhất.
Ruffino Greppone Mazzi là loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany, vùng đất làm rượu vang nổi tiếng ở đất nước Italia. Loại rượu vang này chính là biểu tượng cho rượu vang Ý với hương vị thơm ngon cùng chất lượng tuyệt hảo. Mang lại sự hấp dẫn, lôi cuốn tới mọi thực khách khi cùng nhau thưởng thức loại rượu vang Ý này và cùng nhau trò chuyện, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử đất nước Italia.
Đặc điểm rượu vang Ruffino Greppone Mazzi Sangiovese Grosso
Rượu được sản xuất bởi hãng Ruffino, hãng sản xuất rượu vang Italia nổi tiếng nhất hiện nay. Rượu được sản xuất 100% giống nho Sangiovese Grosso mang đến vị ngọt, cay bừng cháy và lôi cuốn kết hợp cùng hương vị mạnh mẽ quả mọng chín, mứt trái cây, hoa và sô cô la ngọt ngào. Rượu còn có hương vị nhẹ nhàng, tinh khiết của gỗ sồi, do được ủ trong các thùng gỗ sồi lâu ngày.
Với nồng độ cồn ở mức trung bình 13,5% cùng với kết cấu tannin bền vững, chăc chắn rượu sẽ mang đến dư vị nhẹ nhàng, lôi cuốn cho mọi thực khách.
Thưởng thức rượu vang Ruffino Greppone Mazzi Sangiovese Grosso
Ruffino Greppone Mazzi có thể sử dụng để thưởng thức cùng với các món ăn giàu gia vị như thịt cừu nướng, gà nướng, pizza, hải sản nướng. Bạn còn có thể sử dụng loại rượu này để nhâm nhi với các món ăn vặt như bánh mì ngọt, phô mai,…
Bạn còn có thể sử dụng loại rượu vang này để làm nước sốt, gia vị cho các món ăn như salad trộn, gà nướng rượu vang, thịt bò bít tết,…
Để sử dụng loại rượu vang này với chất lượng tốt nhất bạn nên ướp lạnh chúng trong tủ lạnh hoặc các thùng đá trong khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ trước khi dùng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.