THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Rượu vang L E Pie Del Monaco Primitivo Limited Edition là sự tự hào của những người thợ rượu lành nghề. Rượu sở hữu màu đỏ thẫm pha chút ánh tím, sức quyến rũ lạ kỳ của rượu khiến cho hàng triệu những ánh mắt nhìn vào mà không thể rời ra được ngay từ diện mạo bên ngoài của nó.
Rượu tạo nên sự tò mò dành cho những người có lòng đam mê khám phá rượu vang. Hương vị của L E Pie Del Monaco khá nhẹ nhàng êm ái bởi mùi thanh của những loại trái cây khác nhau, nhất là những trái cây màu đỏ như anh đào hay quả mận chín. Bên cạnh đó, hương vị của rượu còn được đan xen từ hương thơm của cam thảo và một chút vani để mang đến một sự hài hòa và cân bằng nhất trong cấu trúc của nó.
Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Ý L E Pie Del Monaco
Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề, thông thường họ thu hoạch vào giữa tháng 9, nhà sản xuất tiến hành lựa chọn và sơ chế nho để mang đi ép lấy nước. Sau đó người ta tiến hành lên men trong khoảng 8 ngày trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ để cho nho được lão hóa.
Hết thời gian lão hóa nho xong, người ta chuyển rượu sang những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp để tiếp tục thực hiện quá trình lên men với thời gian tối thiểu là 12 tháng trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát nhất định. Quá trình lên men hoàn tất, nhà sản xuất mang chúng ra đóng chai và để cho rượu được ổn định trong chai thêm 24 tháng rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Thưởng thức Quy trình sản xuất rượu vang L E Pie Del Monaco
Nồng độ cồn trong rượu đạt 14% và dung tích 750ml sẽ làm hài lòng với thực khách chuộng vang bởi tannin mịn màng và cá tính mạnh mẽ của rượu. Thưởng thức L E Pie Del Monaco để có hương vị tuyệt hảo hơn thì các bạn hãy kết hợp với những món ăn như thịt bò, thịt cừu, đồ nướng và phô mai… Nhiệt độ lý tưởng nhất để thực khách thưởng thức chai vang này là ở mức 18 – 22 độ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.