THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Vidal Fleury Chateauneuf Du Pape 2015
Rượu được làm từ 3 giống nho Grenache 85%, 10% Syrah, và 5% Mourvedre. Nho được thu hoạch vào tháng 9 và tháng 10, được chọn lọc vô cùng cẩn thận. Quy trình làm rượu và lão hóa: Dịch men được lên men sau khi ép nho lấy dịch, lên men trong khoảng 15 – 20 ngày trong nhiệt độ 30 độC. Lão hóa trong thùng sồi của Pháp 12 tháng, giữ trong chai 6 tháng trước khi xuất ra thị trường. Rượu vô cùng ổn định
Rượu có màu đỏ sẫm. Hương thơm ghi nhận với mứt trái cây đen, hoa oải hương, dâu đen, quả mọng. Với tanin mịn màng với kết thúc hài hòa thanh lịch.
Uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Thưởng thức cùng các món ăn từ thịt chế biến, thịt nướng cùng oliu, pho mai.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.