THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
► Vùng làm vang: Bordeaux
► Nhà sản xuất: Chateau Brown
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon , Merlot
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị, thịt đỏ phi lê và sườn cừu
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nếm thử, Ghi chú, hương vị của Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown
Rượu có nồng độ cồn là 14 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin mềm mại, mượt mà, dễ thưởng thức cho thấy rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Quý vị lưu ý nên mở nắp chai vang trước 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngon của rượu. Bảo quản rượu nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.
Rượu có màu đỏ đậm mạnh mẽ, sang trọng và quyến rũ; sự hấp dẫn của vang được tạo nên bởi hương vị mà nó mang trong mình. Nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp nhiều loại trái cây chín đỏ mọng với nhau để tạo nên vang như quả anh đào, quả mâm xôi, blackberry; sự xuất hiện của cà phê rang, tuyết tùng, socola, cam thảo, gỗ sồi cùng góp phần làm tăng thêm sự ngọt ngào, tươi tắn của vang.
Cảm nhận đầu tiên khi quý vị thưởng thức ly vang đầu tiên sẽ là sự chua và chát nhẹ tạo nên bởi nho. Khi vang đã ngấm đều và lan tỏa xuống cổ họng quý vị sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, lắng đọng sinh ra từ trái cây chín.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.