THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Giống nho làm nên tên tuổi của Rượu Vang Pháp Château Odilon
Với 85% Merlot một giống nho với đặc tính vỏ dày, màu đỏ đậm, nhiều garnet tím khi chín, đây là một dòng nho rất phổ biến tại Pháp và nhiều khu vực trồng nho trên Thế Giới. Với những đặc tính ưu điểm của giống nho này, ngày càng nhiều nhà sản xuất dùng Merlot để tạo ra những chai rượu ngon cho mình.
Dư vị của Merlot rất tốt, chủ yếu là hoa quả chín mọng, nhiều quả chín vỏ đen. Tanin vừa phải, vị khá tốt, đó là điều tuyệt vời để bổ trợ cho 15% Cabernet Sauvignon ở trong chai rượu này.
Cabernet Sauvignon là giống nho đặc biệt, người ta thường nói Cabernet sauvignon là ông vua của vang đỏ. Với đặc tính khỏe mạnh, có nguồn gốc từ vùng Bordeaux. Cabernet Sauvignon có tanin tốt, lớp vỏ dày với nhiều tanin, chống chịu khí hậu và sâu bệnh rất tốt, nhưng hương vị của nho này như mận chín, hoa quả, cây tuyết tùng.
Khi kết hợp với merlot, tạo ra CHATEAU ODILON có một dòng rượu khá hài hòa, axit vừa phải, rượu có tanin cao, hậu vị khá tốt. Mùi của Cherry, Strawberry, Wild Strawberry, cam thảo, ghi chú tinh tế của hoa cam. Khi cho thở rượu vang này cho chúng ta mùi hương rang, cafe, vani. Góp phần tạo nên sự phức hợp của loại rượu thanh lịch này. Loại rượu này có tiềm năng lão hóa rất tốt. Nên thưởng thức ở nhiệt độ 18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.