THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Giới thiệu về Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet
Rượu vang Chateau Monbousquet đem lại cảm giác mềm mại pha chút mạnh mẽ rất thú vị và khơi gợi sự tò mò là những điểm khác biệt của chai rượu vang này. Về hình thức bên ngoài, chai vang có thiết kế cổ kính rất sang trọng.
Đặc điểm của Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet
Rượu vang Chateau Monbousquet gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi gam màu tím đậm pha chút sắc đỏ ruby càng làm cho màu rượu thêm phần nổi bật và cuốn hút. Nhưng sẽ càng ấn tượng hơn khi bạn mở nắp chai vang và từ từ thưởng thức từng ngụm vang nhỏ.
Với hương thơm đặc trưng kết hợp của các loại trái cây tươi có độ chín vừa tới như: mận, trái anh đào đen, cà tím cùng hương vị của đất, cafe và gỗ sồi, Chateau Monbousquet dễ dàng chinh phục người thưởng thức với hương vị mịn màng, thanh nhã lan tỏa mạnh mẽ trong vòm miệng.
Những món ăn thích hợp có thể kết hợp cùng Chateau Monbousquet là: Thịt đỏ phi lê, thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, phô mai hay các món ăn Âu truyền thống… Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là từ 13 đến 15 độ C.
Quy trình sản xuất Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet
Rượu vang Chateau Monbousquet được sản xuất tại Bordeaux – nơi có khí hậu tuyệt vời cùng những trái nho tuyệt hảo. Các giống nho chất lượng nhất được sử dụng để sản xuất ra chai vang này là nho Merlot (với tỷ lệ 60%), nho Cabernet Franc (với tỷ lệ 30%) và nho Cabernet Sauvignon (với tỷ lệ 10%).
Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào sáng sớm và được đưa về nhà máy, chọn lọc cẩn thận để bắt đầu quá trình sản xuất vang. Trong quy trình đó, bước lên men và ngâm ủ là quan trọng nhất. Bước lên men được tiến hành trong các thùng thép không gỉ dưới nhiệt độ lạnh khoảng 22 đến 26 độ C trong vòng 1 tuần. Còn bước ngâm ủ sẽ được tiến hành trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 1 đến 2 năm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.