THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Rượu vang Pháp Chateau Cambon la Pelouse được ủ 12 đến 15 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó 40% là loại gỗ sồi mới. Nhờ sự hỗ trợ của Tannin chắc chắn, làm nổi bật lên hương thơm trái cây của chai vang này. Khi kết thúc, chai vang Chateau còn làm vương vấn người thương thức khi để lại hậu vị rất dai dẳn…
Rượu vang Pháp Chateau Cambon la Pelouse được hình thành từ các giống nho như Malbec, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot của nhưng cây nho lâu năm nhất và đặc biệt là có sản lượng rất hạn chế (45hl/ha). Đó chính là lý do tạo nên sự thanh lịch và màu săc rực rỡ của Chateau Cambon La Pelouse.
Vào ngày thu hoạch, nho được thu hoạch và sàng lọc tận 2 lần bằng phương pháp thủ công.Sau đó nho sẽ được ngâm ủ từ 6 đến 8 ngày ở nhiệt độ 4 đến 5°C trước khi lên men. Các thiết bị sản xuất cho phép điều chỉnh nhiệt độ lên men theo tình trạng của nho. Qúa trình lên men sẽ kéo dài 2,3 tuần và đây sẽ là quá trình ổn định màu sắc cho rượu đồng thời cải thiện được chất lượng Tannin của nó.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.