THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Rượu vang La Closerie Camensac Haut – Medóc là chai vang có chất lượng cực kỳ cao và quá trình sản xuất được thực hiện rất nghiêm ngặt.
Rượu thể hiện cách sang trọng và tinh tế bằng sắc tím đậm đầy và thu hút với hương thơm hấp dẫn của các loại trái cây đỏ chín mọng như là: mận chín, anh đào, nho đen và quả việt quất. Thành phần Tannin tròn trịa cùng với vị gỗ sồi nhẹ nhàng đã tạo nên một dư vị mượt mà và sâu lắng.
Qúa trình sản xuất Rượu vang La Closerie Camensac Haut – Medóc cũng là một quá trình công phu và tỉ mỉ. Những quả nho được thu hoạch và phân loại bằng phương pháp thủ công trước khi được mang đi sơ chế bằng việc trải qua quá trình lên men trong thùng thép không rỉ. Sau đó sẽ được chuyển sang thùng gỗ sồi để ủ trong 18 đến 20 tháng tiếp theo.
Sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời khi thưởng thức La Closerie Camensac Haut – Medóc cùng với các món như: thịt bò, thịt cừu, các món ăn kèm cùng phô mai hoặc các món thịt hầm
Rượu nên được ủ lạnh và lắc đều trước khi dùng để vang có thể giải phóng hết hương vị và vị ngon của chúng. Nên thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.