Rượu có màu đỏ ruby tuyệt đẹp; được tạo bởi 3 giống nho đỏ nổi tiếng Merlot – Cabt Franc – Cabt Sauvignon. Sự hòa quyện của chúng mang đến một hương thơm đặc biệt. Hương thơm từ các loại trái cây đỏ cùng với một chút hương vị từ hoa cafe; hoa hồi và vani đã tấn công vòm miệng. Chateau Michel de Montaigne Tradition Bergerac cho hương vị thơm ngon, tròn trịa; cấu trúc cân bằng mang đến một kết thúc dài đáng mong đợi.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang South West này. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai Chateau Michel de Montaigne Tradition Bergerac của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ: 15 – 180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.