THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Rượu vang Chateau La Tour Carnet Grand Cru Classe En hình thành nhờ sự kết hợp hoàn hảo từ các giống nho: Merlor, Cabernet Sauvignon và một chút ít của Cabernet Franc.
Nho được phân loại chất lượng từ những công đoạn đầu tiên đó là dùng phương pháp thu hoạch thủ công, tiếp đến là được phân loại trên bàn rung. Loại bỏ cuống nho bằng tần số cao độ và chuyển sang làm lạnh ở nhiệt độ 8 độ C trong đường hầm. Quá trình lên men cũng được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt ở 28 độ C khi nho được lên men trong các thùng gỗ và các thùng bê tông nhỏ. Rượu sẽ được ngâm cùng vỏ nho từ khoảng 25 đến 32 ngày và được chuyển sang nuôi dưỡng trong các thùng gỗ sồi 16 tháng trong đó đã có 30% được ủ trong thùng gỗ sồi mới.
Rượu đậm đà với sự cân bằng tuyệt vời đặc trưng của vùng rượu Bordeaux, hiện lên trong mắt người thưởng thức một màu tươi sáng như hồng ngọc sang trọng.
Sau khi bật nắp hương thơm nồng nàn sẽ lan tỏa đi qua khứu giác, khi nhẹ nhàng lắc ly thưởng thức hượng vị vani hòa huyện nhẹ nhàng cùng mứt rất tinh tế
Hậu vị để lại cũng rất cân bằng nhờ Tannin mượt mà…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.