THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
QUY TRÌNH SẢN XUẤT:
Nho sau khi thu hoạch sẽ được phân loại kép (sử dụng công nghệ và thủ công). Sau đó nho sẽ được ngâm ủ 3 ngày để cho ra màu sắc tốt hơn. Quá trình lên men được thục hiện trong các thùng thép không rỉ và có kiểm soát nhiệt độ từ 6 đến 10 ngày. Sau đó sẽ ngâm ủ với chất rắn còn sót lại của quả nho sau khi nghiền từ 16 đến 25 ngày.
QUY TRÌNH Ủ RƯỢU:
Được ủ khoảng 16 đến 17 tháng, sau đó là quá trình phối trộn bởi nhà sản xuất và các chuyên gia. Rượu được phối trộn theo công thức 40% trong thùng gỗ sồi Pháp mới, 50% trong thùng gỗ sồi Pháp đẫ qua sử dụng 1 hoặc 2 lần và 10% còn lại là trong thùng xi măng
Rượu vang Chateau Grand Tuillac sẽ ngon hơn khi phục vụ ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C và để rưởu thở trong Decanter khoảng 30 phút.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.