THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
QUY TRÌNH LÀM RƯỢU
Việc thu hoạch nho được áp dụng các công nghệ tiên tiến để chọn lọc ra được những giống nho chất lượng nhất, sau đó một đội thu hoạch gồm 6 người sẽ thực hiện phân loại tổng thể và bắt đầu quá trình nghiền nho. Nho sau khi được nghiền sẽ được thực hiện quá trình ủ lạnh trong vòng 72 giờ để triết xuất hương liệu và cho ra màu săc đẹp mắt nhất. Tiếp theo là quá trình lên men trong vòng 10 ngày và cuối cùng là quá trình ngâm rượu.
Qúa trình ủ rượu trong bể xi măng không tráng phủ sẽ bắt đầu và nhà sản xuất sẽ dành ra 15 tháng cho quá trình này.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.