Rượu Vang Ý Sansonina Merlot

Rượu Vang Ý Sansonina Merlot

Vùng Veneto 1.176.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Sansonina Merlot có sức hút không thể chối từ của nó, chai vang này được ưa chuộng rộng rãi trên khắp năm châu. Nhiều tín đồ sành vang khó tính nhất cũng phải dành những lời khen ngợi có cánh cho nó. Bởi vì nó mang đến hương vị mới lạ, thơm ngon xuất sắc, uống một lần mà mê tới vạn lần.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý Sansonina Merlot

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Sansonina Merlot

Lần đầu  khi nhìn thấy rượu vang Sansonina Merlot đập vào mắt bạn đó là màu sắc nổi bật, màu đỏ anh đào đậm sâu cùng với thiết kế dáng chai cực kỳ bắt mắt. Bạn sẽ chẳng thể chê vào đâu được khi đặt lên môi ly rượu này. Một cảm giác cực mạnh mẽ lan tỏa trong vòm miệng, sẽ lưu lại thật lâu đủ để bạn mê mẩn.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Sansonina Merlot

Rượu được làm nên từ giống nho Merlot, đây là giống nho đặc trưng của được trồng ở nhiều nơi trên mọi quốc gia nói chung và Ý nói riêng để mang đến hương vị tươi ngon tròn trịa nhất định. Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Sansonina bởi nó chứa đựng tất cả những gì tinh túy nhất của thiên nhiên đất trời và sự cố gắng, bao tâm huyết của người lao động. Bạn có thể kết hợp thưởng thức rượu vang cùng với những pho mai  hay hoa quả khác tươi ngon để cho ra một dư vị vô cùng hoàn hảo.

Rượu vang Sansonina Merlot mang màu sắc đỏ đậm, một màu sắc hài hòa và cực kỳ quyến rũ đủ để ta đắm mình trong đó thật lâu. Bên cạnh đó hương vị đầy đặn và đậm đà, phức hợp, nồng ấm và hương hoa quả đỏ chín muồi, mận, cherry và mứt việt quất, bột cacao đâu đó phảng phất thêm mùi nhựa thơm và các sắc thái hương cỏ rõ ràng.

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222