Vang Ý Ronco Di Sassi

Vang Ý Ronco Di Sassi

Vùng Puglia 1.200.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phầm: Rượu vang Ronco di Sassi - Điểm đánh giá của chuyên gia: 98

Loại vang: Rượu vang đỏ - Loại nút :Nút bần

Giống nho: Primitivo

Độ cồn: 15%Vol - Dung tích:750ml

Xuất xứ: Apulia Ý - Quy cách thùng: Thùng 6 chai

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Rượu vang Ronco di Sassi 750ml được nhà làm rượu vang Ronco di Sassi đã sản xuất, đây là một chai rượu khá đặc biệt và thú vị, rất đáng để chúng ta thử qua một lần. Phương pháp sản xuất sản phẩm này không giống như phần còn lại của châu Âu và các nước khác. 

Nó được sản xuất từ loại nho Primitivo, một loại nho rất nổi tiếng của Ý, nho Primitivo được thu hoạch từ những gốc nho cổ, nhiều năm tuổi (Quả nho thu hoạch từ những gốc nho lâu năm sẽ cho ra loại rượu có kết cấu phức tạp, rượu cứng cỏi và đậm đà hơn so với nho thu hoạch từ những gốc nho trẻ, mặc dù sản lượng từ những cây nho già sẽ thấp hơn), sau khi đã được làm khô bằng cách cho những chùm cho Primitivo chín khô lại, dưới cái nắng ngập tràn của vùng Địa Trung Hải, cho đến khi quả nho khô lại vì mất nước, sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi mới 12 tháng. Vì lượng nước còn lại trong quả nho rất ít trước khi sản xuất, do đó sản phẩm sản xuất ra cũng mang hương vị rất khác và cũng "rất Ý". 

Rượu vang Ronco di Sassi khi rót ra ly, rượu có màu màu đỏ của đá Ruby rất mạnh mẽ, khi lắc ly rượu, bạn sẽ thấy một độ sánh tốt, rượu bám vào thành ly theo từng dòng và chảy xuống ly chầm chậm. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận thấy ngay mùi hương đặc biệt của các loại trái cây mọng chín trên cành và trái anh đào một cách mạnh mẽ, ngoài ra, còn có các mùi vị khác như socola, gỗ sồi, vani sồi rõ rệt. Mùi hương mềm mại, tinh tế lan tỏa khắp khoang miệng, và kéo dài rất lâu sau khi uống.

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222