Vang Ý Negroamro Vecchia Torre

Vang Ý Negroamro Vecchia Torre

Vùng Puglia 580.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Thêm một chai rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Italia vùng Puglia, đây là vùng đất trồng nho nổi tiếng thế giới với sản lượng nho chất lượng lớn. Những chai vang ở đây đều được đánh giá cao, chất lượng hảo hạng mà ai thử chắc chắn. Chai rượu vang Vecchia Torre Negroamaro là một trong những chai vang nổi tiếng và sẽ làm bạn bất ngờ bởi hương vị của nó mang lại.

Đặc điểm hương vị rượu vang Vecchia Torre Negroamaro

Rượu vang đỏ Vecchia Torre Negroamaro được làm từ giống nho NegroAmaro là nguyên liệu chính của chai vang đỏ này. Đây là một giống nho đỏ sẫm màu. Nó có mặt ở miền Nam nước Ý từ khoảng ít nhất 1500 năm trước đây. Giống nho này được giới chuyên gia rượu vang đánh giá rất cao. Đó cũng chính là điểm nổi bật của chai vang Negroamaro này một cấu trúc tannin cân bằng, hương nho Negroamro quyến rũ tạo nên độ ngon hoàn hảo.

Điều đặc biệt của chai vang này là sau giai đoạn ngâm và lên men dịch nho kết thúc, nó sẽ được chuyển sang thùng gỗ sồi Pháp ủ từ 1-2 năm. Rồi sau đó lại tiếp tục để tĩnh trong chai thêm 1 tháng nữa trước khi đem đi tiêu thụ trên thị trường. Từ đó rượu luôn giữ được sự tươi ngon, thơm đậm. 

Rượu vang Vecchia Torre Negroamaro mang hương thơm tinh tế, thanh thoát của những loại trái cây chín như: mâm xôi, mứt, dâu tây ở tầng hương đầu, sau đó ta sẽ thấy phang phảng hương gỗ sồi thơm rất tự nhiên. Ngụm đầu tiên cho ta cảm giác cân bằng, một chút chát nhẹ kèm với hương vị chua, ngọt và cuối cùng hơi cay nhẹ một cách tinh tế. 

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222