Vang Pháp Menuts Bordeaux Moelleux

Vang Pháp Menuts Bordeaux Moelleux

650.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu vang trắng Menuts Bordeaux Moelleux Blanc là loại rượu có tên tuổi. Và thương hiệu vang dội nhất trong ngành công nghiệp sản xuất rượu bia. Đặc biệt là những chai rượu được sản xuất tại khu trồng nho chuyên nghiệp và có quy mô tầm cỡ như Bordeaux. Thì những sản phẩm rượu mà nơi này mang lại luôn đạt điểm 10 cho chất lượng. Rượu vang Menuts là một dòng rượu ngon và khá nổi tiếng tại đây.

Rượu vang Menuts Moelleux là niềm tự hào của đất nước Pháp tại vùng Bordeaux. Với nhưng tất cả những đặc trưng cơ bản của rượu đã là cho chúng trở nên có tên tuổi tên thị trường được nhiều người biết đến.

Màu sắc: Chai vang này có màu vàng lấp lánh.

Hương vị: Trên mũi là mùi kẹo thanh lịch, với mật ong và trái cây nhiệt đới. Một sự cân bằng tốt với đường / axit / rượu cung cấp cho loại rượu này tất cả sự thanh lịch của nó.

Vang Pháp Menuts thường được sử dụng trong các bàn tiệc lớn hoặc dịp lễ tết. Độ cao sang và quý phái từ hương vị đến kiểu dáng khiến sản phẩm này trở nên thu hút và được ưa chuông khắp nơi trên thế giới.

Phục vụ: Rượu vang này có thể được uống như một loại rượu khai vị, một số loại phô mai nhất định như là Ro Roefefort. Nó cũng phù hợp với món tráng miệng như bánh sô cô la.

Thưởng thức ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 5 – 8 độ C.

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222