Vang Pháp Champagne Léglantier Blanc de Blancs

Vang Pháp Champagne Léglantier Blanc de Blancs

Champagne 1.130.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Champagne Vincent Léglantier

Champagne Vincent Léglantier thuộc về một trong những gia đình lâu đời nhất ở làng Saudoy. Nằm trong những vườn nho Sézannais ở phía tây nam của Marne, cách Epernay 40 km về phía nam. Do đó, các tài liệu thời kỳ đã chứng minh sự tồn tại của gia đình Léglantier ở Saudoy từ năm 1632. Ngày nay Vincent đại diện cho thế hệ thứ ba của những người trồng nho và thế hệ thứ hai tiếp thị rượu vang sâm panh. Thật vậy, ông nội của ông đã trồng cây nho vào những năm 1960.

Đam mê những khoảnh khắc vui vẻ, Vincent Léglantier có mong muốn duy trì công việc của các thế hệ đã qua và đưa ra năm chiếc cuvées sẽ làm hài lòng những người yêu thích thú vui đơn giản và lễ hội.

Leglantier Blanc de Blancs

Vincent Léglantier tiếp tục truyền thống của gia đình với niềm vui và niềm đam mê. Sinh ra trên Côte de Sézanne, ở phía nam Côte des Blancs. Champagne Vincent Léglantier thực sự mang tính đương đại mà không phủ nhận nguồn gốc của nó.

Là một trong những gia đình lâu đời nhất trong làng, gia đình Léglantier có mặt ở Saudoy từ đầu thế kỷ 17. Những cây nho của chúng tôi làm chứng cho lịch sử của chúng tôi và mang trong chúng sự phong phú của loài khủng bố của chúng tôi.

Thưởng thức Rượu vang Champagne Leglantier

Leglantier Brut Blanc de Blancs Cuvée rất trong và tinh khiết.

Được làm độc quyền từ Chardonnay, nó mang đến hương thơm tươi mát của trái cây họ cam quýt, bánh mì ngọt, bánh mì banhé và bơ.

Trên mũi vẫn ổn, được bổ sung bởi sự phức tạp ngày càng tăng khi quá trình khử mùi thơm tiến triển.

Sự tươi ngon tuyệt vời của nó sẽ kết hợp trang nhã với các bữa ăn ngon của bạn.

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222