Vang Pháp Chablis Albert Bichot

Vang Pháp Chablis Albert Bichot

960.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu vang Albert Bichot Petit-Chablis có màu rơm rất tươi, với hương thơm độc đáo của táo và chanh với một khoáng chất dễ chịu, nó được đánh giá là một chai rượu vang có độ chua nhẹ nhàng thanh thoát, tươi mát và tự nhiên.

Giới thiệu rượu vang Albert Bichot Petit-Chablis

Nhắc tới rượu vang là người ta nhớ tới rượu vang Pháp với những vùng làm rượu vang nổi tiếng, trong đó có các loại vang vùng Burgundy. Các tài liệu tham khảo đầu tiên về gia đình Bichot ở Burgundy là vào năm 1350. Việc sản xuất rượu vang bắt đầu vào nửa đầu thế kỷ 19, khi nhà rượu đầu tiên được đặt tại Monthélies, cách Beaune vài km. Trong sáu thế hệ, vườn nho đã được truyền từ cha sang con cho đến ngày hôm nay. Đến bây giờ, Albert Bichot đang nắm trong tay một khu vườn rượu vang khắp Burgundy, từ một số loại rượu vang nổi tiếng và trang nghiêm. Rượu vang trắng Pháp Albert Bichot Petit-Chablis là dòng rượu vang được ưa chuộng và bán chạy nhất. 

Đặc điểm rượu vang Albert Bichot Petit-Chablis

Chablis là một thị trấn sản xuất rượu vang Pháp lâu đời ở Bắc miền Trung nước Pháp. Vùng nho Chablis – Pháp nằm ở phía bắc Burgundy, mặc dù các thị trấn và những vườn nho của nó được đặt một khoảng cách khá xa về phía tây bắc của khu vực sản xuất rượu vang chính. Cây nho thường được trồng trên cao nguyên hoặc sườn dốc thoai thoải. Do đó, Chablis có khí hậu mát hơn so với phần còn lại của Burgundy, góp phần đáng kể vào phong cách của rượu nho của mình sản xuất ra. Rượu vang vùng Chablis chính là 1 loại của Burgundy Wine – Pháp.  Rượu được làm từ 100% giống nho Chardonnay.

Nồng độ: 13% vol, khá nhẹ, hãy tưởng tượng một gian phòng sáng sủa, thoáng mát, vào ngày nắng ấm, bạn đang thư giãn bên cuốn sách và tạp chí ưa thích, vừa thưởng thức ly rượu tuyệt vời này, bạn đồng hành không thể thiếu trong những phút đáng nhớ nhất. Thật tuyệt vời khi thưởng thức vang trắng này như rượu khai vị hoặc với hải sản, thịt gà. Với giá thành tầm trung là lựa chọn tốt dành cho những ai ưa thích chai vang trắng này.

Phương thức sản xuất rượu vang Albert Bichot Petit-Chablis

Việc thu hoạch, độc quyền thủ công, được giao cho người dân địa phương quen với vườn nho Chablis. Vào mùa thu hoạch, nho được hái hết sức cẩn thận, bao gồm chọn những chùm tốt nhất, đôi khi thực hiện nhiều lần trong cùng một ô và kiểm tra các quả trên bàn sắp xếp trước khi nướng, đảm bảo chất lượng tối ưu của vụ thu hoạch khí hậu trong năm.

Sau khi nghiền, các quả mọng được đưa vào bể chứa với vỏ của chúng để chiết xuất tannin và màu sắc. Việc vending của nước ép đỏ kéo dài khoảng 28 ngày ở nhiệt độ thấp và đi kèm với việc bơm thường xuyên hơn. Sau đó được lên men malolactic làm giảm độ axit và nhiệt độ lạnh (dưới 10 độ C) trong vòng 18-20 ngày. Tiếp đến, rượu vang được ngâm ủ với vỏ nho khoảng 10 tháng trong thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai.

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222