Vang Mỹ Six Eight Nine Napa Valley

Vang Mỹ Six Eight Nine Napa Valley

Napa Valley 890.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Six Eight Nine 689

Trường thành từ vùng đất Napa Valley nước Mỹ, chai rượu vang là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ từ nhà sản xuất rượu vang 689 – Six Eight Nine. Ngay từ cái tên của chai rượu vang thôi chúng đã nói lên được những nỗi niềm trăn trở cũng như mong muốn của nhà làm rượu muốn gửi gắm đến với tất cả người dùng.

Theo quan niệm của văn hóa Trung Hoa thì số 689 ở tên chai rượu vang sở hữu những ý nghĩa nhất định bên trong nó. Người ta quan niệm rằng số 6 tượng trưng cho sự thịnh vượng và sung túc. Số 9 tượng trưng cho sự trường tồn lâu dài mãi mãi về sau. Kết hợp 3 con số này người làm rượu luôn mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những sự may mắn, hạnh phúc và thành công lâu bền nhất định.

Khi nếm thử hương vị của chai rượu vang như ùa vào trong vòm miệng một cách tự nhiên bởi hương thơm đến từ nhiều trái cây khác nhau như dâu dừng, anh đào. Đôi khi có sự đan xen bởi hương thơm của một chút socola và thảo mộc và hương thơm chủ đạo từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều giống nho như Zinfandel, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petite Sirah, Petit Verdot.

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222