Vang Mỹ Moody Press Cellars Sauvignon Blanc

Vang Mỹ Moody Press Cellars Sauvignon Blanc

California - USA 320.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Vang trắng Mỹ MOODY PRESS Sauvignon Blanc

Công ty San Joaquin Wine được thành lập năm 2005 từ cặp vợ chồng Steve Schafer và Cindy gốc Ý. Họ có kinh nghiệm trồng nho hơn 40 năm tại quận Madera, tiểu bang California – Mỹ.  Với sứ mệnh sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao nhất. Giá cả phải chăng từ các giống nho trồng trọt tại địa phương. Công ty cố gắng sản xuất ra những loại rượu vang phù hợp để tiêu thụ trong mọi tình huống và bất cứ lúc nào. Những loại rượu vang sẽ có sẵn cho cả người sành rượu và người mới.

Vang Mỹ MOODY PREES Cellars Sauvignon Blanc được làm từ những trái nho Sauvignon Blanc ngon nhất của vườn nho ở trung tâm California. Đây là dòng rượu vang bán ra thị trường quốc tế gần đây, còn trước đây chủ yếu cho tiêu dùng nội địa Mỹ.

Thưởng thức Rượu vang MOODY PRESS Cellars Sauvignon Blanc ra sao

Cảm quan: Rượu có màu đỏ ruby

Hương vị: Rượu có màu vàng sáng. Hương thơm tinh tế, hài hòa với mùi vị của xoài, dứa và chanh dây. Vị đào và ổi bao quát cả khoang miệng với chút nhấn nhá vị của loại đá lửa thiên nhiên. Chất tannin chát cân bằng tốt cho một kết thúc mềm mại và dễ chịu.

Ẩm thực: Kết hợp với những món khai vị nhẹ hoặc trước mỗi buổi tiệc. Dùng kèm với hải sản , phô mai mềm, salad nhẹ hoặc oliu xanh…

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 12 độ C.

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222