Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon

Central Valley 266.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0939 678 222 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon là chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, xuất phát từ những vườn nho được chọn lựa tại thung lũng Central

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile


Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, có nguồn gốc từ vừng rượu vang Bordeaux nước Pháp. Tại Chile, Cabernet Sauvignon đặc trưng cho một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhờ sự phức hợp và đa dạng các hương vị. Nho sau khi được thu hoạch và chọn lọc sẽ trải qua quá trình lên men trong thùng rượu ở nhiệt độ kiểm soát. Rượu vang được đóng chai khi nếm thử đạt hương vị và màu sắc như mong muốn.

Rượu vang có màu đỏ ruby sắc nét. Một chai rượu đậm đà mùi hương quả mọng đen như sim đen, mận đen, anh đào chua cùng phảng phất hương hạt tiêu đen. Vị rượu đậm đặc, tannin mạnh mẽ, sắc nét - đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon. Hậu vị trung bình, nổi bật với vị chát và cay nồng. Rượu vang Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 - 18 độ C. 

Hệ thống bán hàng của family wine

0939678222