Chai vang là sự kết hợp của bốn giống nho nổi tiếng. Đó là Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah và Montepulciano,
Rượu khoác lên mình lớp áo màu đỏ ruby pha ánh tím huyền bí. Khi bật nắp vang, lập tức bạn sẽ cảm nhận được hương thơm trên mũi dai dẳng và sâu lắng của trái cây đỏ như quả mâm xôi, anh đào, mùi thơm cay từ thuốc lá đến hạt tiêu đen.
Khi nếm thử, đem lại cảm giác tannin mềm nhẹ. Với nồng độ cồn lý tưởng 14.5%, tất cả mang lại kết thúc dai dẳng khó quên.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 18-20°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.
Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang đỏ xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với chai rượu vang này. Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình,..sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.