THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Gran Passione Rosse được sản xuất theo phương pháp truyền thống là Apassimento (để khô và héo) giống như rượu vang Amarone tạo ra. Kỹ thuật này là một kỹ thuật rất lâu đời có từ thời La Mã. Trải qua nhiều năm kỹ thuật này đã bị mài mòn và chỉ còn được giữ lại tại vùng miền Bắc nước Ý cho đến tận bây giờ.
Hương thơm của rượu quyến rũ cảu quả mận, quả anh đào chín cùng các loại gia vị. Khi để rượu qua thời gian thở rượu sẽ lại bật thêm hương thơm của cỏ khô phơi trong nắng và dần dần sẽ chuyển sang hương thơm của mứt dâu, mận, đào. Một hành trình chuyển đổi hương vị tuyệt vời. Càng uống đến những giọt rượu cuối cùng càng cảm nhận được sự đậm đặc của hương thơm cuộn đều trong ly. Dù hít một hơi thật sâu căng lồng ngực khi ly đã cạn, người thưởng thức vẫn cảm thấy chơi vơi thèm muốn hít sâu hơn nữa như để kiếm tìm sự tận cùng của say đắm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.