THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Rượu được sản xuất có màu vang đỏ đảm bảo sự thu hút và quyến rũ đối với người thưởng thức bởi màu đỏ ấm áp đằm thắm nhất. Hương vị của rượu được nhiều người yêu thích bởi đặc trưng hương thơm khá nhẹ nhàng hơn so với những dòng vang khác có bán trên thị trường hiện nay.
Sở dĩ nó có sự đặc biệt trong hương vị như vậy là bởi vì sự kết hợp của hương thơm những loài quả khác nhau như quả anh đào, quả tuyết tùng và mận hơn nữa là có một chút táo và bạc hà. Bên cạnh đó rượu còn được đan xem thêm một chút hương vị của cam thảo và gỗ sồi để mang đến một ấn tượng đặc biệt nhất đối với người dùng vang và để lại một kết thúc dai dẳng.
Rượu được làm từ những giống nho cơ bản như: Merlot chiếm 70%, Cabernet Sauvignon chiếm 10%, Cabernet Franc chiếm 10% và Petit Verdot chiếm 10%, đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ vàng, chính vì thế mà chai rượu vang này luôn mang đến chất lượng vô cùng đặc biệt và thu hút thực khách.
Những món ăn có thể kết hợp với dòng vang này đó là: Thịt cừu nướng, bít tết hoặc salad. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng với dòng vang này nhằm đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất là ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Rollan De By Cru Bourgeois
Rượu được sản xuất từ 2 giống nho khác nhau do vậy chúng đòi hỏi quá trình làm rượu phải đảm bảo hết sức quan trọng và kỹ càng trong suốt quá trình thu hoạch và sản xuất. Những trái nho sau khi được thu hoạch về chúng sẽ được ép lấy nước và cho vào thùng thép không gỉ để lên men ở nhiệt độ kiểm soát nhất định.
Sau đó chúng sẽ được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để ủ trong thời gian khoảng 18 tháng để đảm bảo hương vị cho loại vang cao cấp này rồi mang ra đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.