Đặc điểm của Rượu Vang Chile Rio Alto Reserva Cabernet Sauvignon
Nho được cắt bằng tay và lên men trong thùng thép không rỉ có nhiệt độ kiểm soát 28 º C và để trong vòng 15 ngày. 50% rượu vang được lưu trữ trong thùng thép không rỉ và 50% được đựng trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong 6 tháng và được để trong chai 3 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
Màu sắc: Rượu có màu đỏ sâu với ánh tím tươi sáng
Hương vị: Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi. Rượu mang hương thơm mạnh mẽ, dai dẳng của trái cây chín đỏ, quả mâm xôi hương cam thảo và gỗ sồi tinh tế. Chất tannin mượt mà cùng một dư vị sâu lắng và kéo dài kết hợp với vị ngậy của vani, vị cay nồng của hạt tiêu và thuốc lá.
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món thịt đỏ, bít tết, thịt cừu nướng…
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.